Cẩm nang ngữ pháp Tiếng Anh thực hành – Nguyễn Mạnh Thảo

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Cẩm nang ngữ pháp Tiếng Anh thực hành – Nguyễn Mạnh Thảo. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Cẩm nang ngữ pháp Tiếng Anh thực hành” của tác giả Nguyễn Mạnh Thảo đề cập tới tất cả cả chủ điểm ngữ pháp Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Các chủ điểm này được trình bày đơn giản, dễ hiểu nhất dưới hình thức bảng và công thức Tiếng Anh theo các chuyên đề Từ loại , Thì, Mệnh đề và cụm từ, Câu, Câu điều kiện, Lời nói giản tiếp, Câu bị động,..Giúp các em học sinh dễ dàng nắm bắt, và dễ nhớ.


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Cẩm nang ngữ pháp Tiếng Anh thực hành – Nguyễn Mạnh Thảo được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"