ETS Toeic 2020 – Bộ sách luyện TOEIC mới nhất (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách ETS Toeic 2020 – Bộ sách luyện TOEIC mới nhất (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách “ETS Toeic 2020” là Bộ sách luyện thi TOEIC mới nhất được ra lò vào ngày 16/12/2019 đã cập bến idt.edu.vn, đây là bộ sách được mong đợi nhất của những chiến binh thi Toeic trong năm 2020, đặc điểm kinh điển của bộ sách này là bám sát cấu trúc đề thi thật theo format năm 2020. Với phiên bản mới này (bao gồm ebook +audio+ Answer Key) của Toeic ETS, các bài Test được biên soạn theo cấu trúc đề thi Toeic mới được áp dụng ở Việt Nam, các bài nghe với nhiều giọng đọc, có tốc độ giống và sát nhất với đề thi thật
 ETS TOEIC Reading và ETS TOEIC Listening 2020 là bộ sách mới nhất gồm 10 đề thi được ETS biên soạn theo Format mới sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc ôn tập và luyện thi TOEIC. Vẫn giống như phiên bản ETS TOEIC 2019, phiên bản năm 2020 vẫn bao gồm 2 cuốn RC (Reading) và LC (Listening).
Phương pháp luyện đề thi ETS TOEIC 2020 hiệu quả:
  • Với một mức độ ôn luyện bình thường, mỗi ngày các bạn nên dành thời gian luyện tập thật kỹ một đề thi.
  • Trước hết, các bạn phải chuẩn bị sẵn sàng bút chì, tẩy, phiếu answer sheet. Bắt tay vào bài làm thì hãy sử dụng đồng hồ đếm ngược trong thời gian 2 tiếng để khớp với thời gian thực tế sau này.
  • Sau khi hết thời gian làm bài, mình kiểm tra đáp án và kiểm tra mức độ của bản thân ở trang 7 của cuốn sách.
  • Lấy cuốn sổ ghi chú lại những phần mình làm sai, những bẫy gặp phải, và làm lại một lần nữa thật chắc chắn.
  • Đối với phần nghe, các bạn nên đóng phần mô tả lại và tự giác nghe đi nghe lại nhiều lần, điều này giúp có một phản xạ tốt khi đi thi. Còn về phần đọc, số lượng từ vựng và ngữ pháp các bạn nhớ được càng nhiều càng có cơ hội điểm cao, nên là hãy chăm chỉ đọc lại bài cũ vào nhé.
  • Cuối cùng các bạn đừng quên ôn tập lại mỗi đề thi hằng tuần xem mình có mắc lại sai lầm cũ hay không. Tự biết cách đánh giá sẽ giúp các bạn nhớ lâu hơn.
CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO THEO ĐƯỜNG LINK DƯỚI ĐÂY:

CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK +AUDIO +ANSWER+TRANSCRIPT TẠI ĐÂY

OR: Download theo từng phần tại đây:

Sách ETS Toeic 2020 – Bộ sách luyện TOEIC mới nhất (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"