Khóa học Tiếng Anh giao tiếp tổng quát

Trong cuộc sống thế giới phẳng, nhu cầu giao lưu thông tin trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Chính vì vậy mà ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng đã trở thành công cụ thiết yếu. Đối với Việt Nam, Tiếng Anh dần trở thành ngôn ngữ thứ 2 và được quy định là môn học bắt buộc trong hệ thống giáo dục quốc dân, là một trong những quy chuẩn đầu ra ở các cấp học, là điều kiện bắt buộc trong công tác… Hiểu được tầm quan trọng của việc dạy, học ngoại ngữ, IDT đã thiết kế và biên soạn lộ trình cho các khóa học ở mọi độ tuổi và mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn, từ học sinh đến người đi làm, lộ trình đào tạo chuyên sâu cho doanh nghiệp cũng như các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Trong bài viết này, IDT xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng khóa học Tiếng Anh giao tiếp tổng quát tại Bắc Giang:

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp tổng quát – IDT Education:

Chương trình khóa học được thiết kế dành cho sinh viên, người đi làm muốn nâng cao kiến thức và khả năng giao tiếp Anh ngữ cho nhiều mục đích khác nhau. Nội dung mỗi bài học vô cùng phong phú với các chủ đề đa dạng song cũng rất gần gũi với cuộc sống, học viên được rèn luyện kỹ năng viết bài, thuyết trình bằng Tiếng Anh. Qua sự lắng nghe, học hỏi, thảo luận và cùng nhau chữa bài, trình độ giao tiếp Tiếng Anh của từng học viên tiến bộ nhanh chóng. Những tình huống đưa ra trong mỗi buổi học xoay quanh mảng học tập và công việc hàng ngày giúp học viên học nhanh và nhớ lâu. Đặc biệt, đến với IDT, hành trình chinh phục Anh ngữ của bạn không chỉ dừng lại ở việc học trên lớp, ở nhà, mà còn được tham gia những buổi học thực tế như đi dã ngoại cùng thầy cô . Khóa học Tiếng Anh giao tiếp tổng quát với 6 cấp độ học được biên soạn theo mức độ phát triển dần, IDT trang bị cho các học viên vốn từ vựng, luyện phát âm chuẩn xác, đồng thời phát triển cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để người học tự tin giao tiếp trôi chảy.

Các bạn có thể tham khảo thêm từ bài viết >>>>>>Tiếng Anh tổng quát tại Bắc Giang để biết thêm chi tiết.

 

Tiếng anh giao tiếp tổng quátsua

 

Với mong muốn tạo sự trải nghiệm thực tế nhất, IDT trân trọng kính mời Bạn tới tham dự buổi học thử tại Trung tâm. Quý khách cần thêm thông tin lòng để lại số điện thoại, IDT sẽ liên hệ tư vấn cụ thể tới quý khách.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC IDT:

Địa chỉ: số 201 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Xương Giang, TP Bắc Giang, T. Bắc Giang.

Điện thoại: (0240) 399 2369 hoặc 0962 799 822

Email: daotaonhanluc.idt@gmail.com

Website: Http://idt.edu.vn

Facebook: Học Tiếng Anh tại Bắc Giang – IDT

Với bài viết về khóa học Tiếng Anh giao tiếp tổng quát, IDT hi vọng rằng quý khách đã có thêm những thông tin hữu ích để đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Từ khóa tìm kiếm:

  • trung tâm học tiếng anh giao tiếp
  • bài viết tiếng anh về bắc giang
  • hoc tieng anh tren mang
  • nhanh ch?ng B?c Giang
 

Đăng ký học thử Miễn phí

Vui lòng nhập câu trả lời đúng vào ô sau

Hoặc liên hệ trực tiếp vào Hotline: 0204 3992 369

Đăng ký học thử Đăng ký Club