Thông báo: Lịch nghỉ Tết Đinh Dậu 2017

IDT logo-01 (1)
Số: 01/2017/TB-CTIDT

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
——————–

Bắc Giang, ngày 17 tháng 1 năm 2017

TB

(V/v: Nghỉ lễ, tết năm 2017 – Tết Đinh Dậu)

Kính gửi: Quý khách hàng toàn thể cán bộ công nhân viên, cộng tác viên Công ty cổ phần Đào tạo Phát triển nguồn nhân lực IDT

            Năm mới đang đến thật gần, Công ty cổ phần Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực IDT – Trung tâm ngoại ngữ IDT xin gửi tới các Quý khách hàng và toàn thể CBCNV, CTV một năm mới an khang thịnh vượng, hạnh phúc và thành công.

            Thưa Quý khách hàng !

Trước tiên, xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, tôi xin gửi tới các Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất về những thiện cảm và sự ủng hộ của các Quý khách dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin đó chính là thành công lớn nhất của chúng tôi trong năm 2016 vừa qua. Để đáp lại tấm chân tình này, chúng tôi hiểu rằng cần phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình để tiếp tục đồng hành và giúp Quý khách hàng chinh phục những đỉnh cao ngoại ngữ mới.

Một lần nữa Công ty cổ phần Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực IDT xin được gửi tới Quý khách hàng cùng toàn thể CBCNV, CTV những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và các CBCNV, CTV thân yêu của IDT đón xuân Đinh Dậu tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

xuan

Hoà chung niềm vui mừng năm mới, Công ty cổ phần Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực IDT xin thông báo lịch nghỉ tết âm lịch của chúng tôi như sau:

Chúng tôi sẽ bắt đầu nghỉ từ ngày 19/01/2017 (tức ngày 22 tết) đến ngày 05/02/2017 (Mùng 9 tết âm lịch). Sáng ngày 06/02/2017 (Mùng 10 tết âm lịch) chúng tôi sẽ hoạt động bình thường.

Lưu ý: Các lớp học tại Trung tâm thực hiện nghỉ theo lịch phân công của Phòng đào tạo.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng toàn thể CBCNV, CTV !

           

CTCP ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC IDT

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

(Đã ký)

 
 
Các tin khác

Đăng ký học thử Miễn phí

Vui lòng nhập câu trả lời đúng vào ô sau

Hoặc liên hệ trực tiếp vào Hotline: 0204 3992 369

Đăng ký học thử Đăng ký Club