Tầm quan trọng của tiếng anh giao tiếp, bạn đã biết chưa?

Ngày nay, cùng với quá trình toàn cầu hóa, việc sử dụng ngoại ngữ nói chung và Tiếng anh (đặc biệt là tiếng anh giao tiếp) nói riêng là một nhu cầu tất yếu để phục vụ cho nhu cầu học tập cũng như trong công việc của tất cả mọi người.

Nhất là khi Việt Nam đang trong quá trình phát triển và hội nhập với các nước trên thế giới, vì thế nên việc sử dụng tiếng anh là cầu nối giúp bạn trao đổi với các đối tác nước ngoài, kết giao bạn bè, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức với các quốc gia khác. Chính vì vậy, Tiếng anh đã trở thành một môn học, một nhiệm vụ quan trọng trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo của mỗi quốc gia, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, như chúng ta đã biết, ở nước ta hiện nay việc đầu tư vào giảng dạy Tiếng anh cho học sinh, sinh viên vẫn chưa thực sự hiệu quả do đội ngũ giáo viên còn thiếu kinh nghiệm, chương trình dạy không phù hợp, còn tập trung quá nhiều vào ngữ pháp mà không đặc biệt trú trọng quan tâm đến phần thực sự cần thiết cho mỗi người khi áp dụng Tiếng anh vào thực tiễn – đó là Tiếng anh giao tiếp.

tieng-anh-giao-tiep-tai-bac-giang

Hiểu được điều này, trung tâm Ngoại ngữ IDT mang đến cho bạn các khóa học tiếng anh giao tiếp để nâng cao trình độ và đào tạo kỹ năng sử dụng ngôn ngữ Anh hiệu quả nhất cho các bạn, được phân ra các cấp bậc tương đương với các trình độ tiếng Anh khác nhau, từ Beginner cho đến Upper- Intermediate. Tham gia các khóa tiếng anh được phân chia trình độ hợp lý và giảng dạy bài bản của chúng tôi, học viên sẽ được học cách kết hợp cách sử dụng và kết hợp thành thạo ngữ pháp cũng như nâng cao vốn từ vựng trong các kỹ năng Nói và Viết, đồng thời luyện tập các kỹ năng nghe và đọc.

Đặc biệt, đối với các khóa học tiếng anh giao tiếp ở cấp bậc thấp (dành cho những học viên mới làm quen với Tiếng anh – Begin), trung tâm sẽ bố trí một giáo viên Việt Nam trợ giảng để hỗ trợ học viên tự tin bắt đầu quá trình học tập tiếng anh giao tiếp. Tất nhiên, tất cả các khóa học sẽ được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ đến từ Anh và Mĩ giàu kinh nghiệm cùng phương pháp huấn luyện hiện đại.

Tham gia khóa học Tiếng anh giao tiếp tại IDT, bên cạnh những kiến thức Tiếng anh thu được bạn còn được củng cố sự tự tin trong giao tiếp cùng với các giáo viên bản ngữ thân thiện, nhiệt tình và môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ IDT

Địa chỉ: 201 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Xương Giang, TP Bắc Giang

 • Cơ sở 1: tầng 3, tòa nhà 7 tầng, tiểu khu 3, Thị trấn Neo, Yên Dũng, Bắc Giang
 • Cơ sở 2: số 36 phố Ngô Xá, Thị trấn Cao Thượng, Huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang
 • Thái Nguyên: số 93 đường Chu Văn An, TP Thái Nguyên

Điện thoại: (0240) 399 2369 hoặc (0280) 384 1622.

Email: ngoainguidt@gmail.com

Website: idt.edu.vn

 

 

Từ khóa tìm kiếm:

 • tam quan trong cua tieng anh hien nay đac biet la ky nang noi
 • tầm quan trọng của môn nói tiếng anh
 • tâm quan trong cua tieng anh
 • tiếng anh có quan trọng với một kỹ sư
 • tầm quan trọng của việc học kỹ năng nói tiếng anh
 • Tâm quan trong Việc sư dung tiếng anh trong giao tiếp hiện nay
 • Tâm quan trong của việc sư dung tiếng anh trong giao tiếp
 • tầm quan trọng của việc phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng anh cho học sinh
 • tam quan trong cua viec noi tieng anh
 • tầm quan trọng của việc học tiếng anh
 
 
Các tin khác

Đăng ký học thử Miễn phí

Vui lòng nhập câu trả lời đúng vào ô sau

Hoặc liên hệ trực tiếp vào Hotline: 0204 3992 369

Đăng ký học thử Đăng ký Club